ข่าวไฮไลท์

เอเยนต์จวกไลป์ซิกทำลายความฝัน”ฟอร์สเบิร์ก”

ฮาซาน เซตินกายาเอเย่นต์ของเอมิล ฟอร์สเบิร์กตัวรุกแอร์เบ ไลป์ซิกออกมาอัดสโมสรว่ากำลังทำลายความฝันและขัดขวางความก้าวหน้าในอาชีพของนักเตะ
โอลิเวอร์ มันท์ซลาฟฟ์ซีอีโอของไลป์ซิกยืนยันว่าไม่มีแผนปล่อยฟอร์สเบิร์ก แม้นักเตะได้รับความสนใจจากหลายสโมสรชั้นนำ ทำให้เซตินกายารู้สึกผิดหวังแทนนักเตะ
“ผมไม่เคยเจอทัศนคติอวดดีแบบนี้มาก่อน ผมรู้ดีว่าฟอร์สเบิร์กเหลือสัญญากับไลป์ซิกนานแค่ไหน ผมรู้ว่าเขายังเป็นหนี้ต่อสโมสรด้วย แต่เขาต้องการย้ายทีมเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ ผมกับเขายอมรับและติดต่อกับสโมสรมาตลอด ตอนเขาย้ายมา สโมสรมีเป้าหมายเลื่อนชั้นขึ้นบุนเดสลีกา จากนั้นคือไปแชมเปี้ยนส์ลีก เขามีส่วนร่วมกับทีมมาตลอดทางและทำลายสถิติหลายอย่างกับสโมสร”
“ผมกับเขาคุยกับสโมสร ทั้งเรื่องความต้องการของเขา, อนาคตของเขาและความฝันของเขา พวกเขาไม่ได้ซื้อเขามาในราคา 15 ล้านยูโร แต่ซื้อมาในราคาแค่ 3 ล้านยูโร เขาเซ็นสัญญาใหม่และตอบแทนสโมสรคืนเป็น 10 เท่า พวกเขาจะต้องอยู่กับความจริงที่ว่าพวกเขากำลังทำลายความฝันของเขา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>